Dịch Vụ Taxi Tải Kiến Vàng 24h

Chuyển Văn Phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội là dịch vụ chuyển văn phòng từ địa chỉ các công ty, văn phòng tại các quận, huyện khu vực Hà Nội. Dịch vụ trọn gói từ khâu tháo, dỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển từ địa chỉ cũ và lắp đặt theo yêu cầu đến địa chỉ mới. Đảm bảo tài sản an toàn, vận chuyển đúng khoảng thời gian được kí kết trong hợp đồng chuyển nhà. 0855.521.521 - 0817.34.35.34
Căn cứ hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, Chúng tôi cử nhân viên chuyển dọn, cán bộ quản lý đến địa điểm cần chuyển đi theo đúng ngày, giờ quy định trong hợp đồng. Nếu có sự thay đổi về thời gian, cũng như khối lượng tài sản hai bên có thể thỏa thuận lại.

Nhận xét của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội:

“Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của chúng tôi rất chuyên nghiệp – uy tín. Tôi hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng. Nhân viên không những lịch sự, chăm chỉ, chuyên nghiệp, mà còn rất nhiệt tình. Nếu có người thân, bạn bè hay đối tác có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội 

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

  • Nhanh chóng, đúng hẹn
Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội cam kết vận chuyển nhanh chóng, đúng giờ.
  • Đúng địa chỉ
Dịch vụ chuyển văn phòng đảm bảo vận chuyển đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu.
  • Chuyên nghiệp, uy tín
Đội ngũ nhân viên khảo sát, nhân viên chuyển dọn với nhiều năm kinh nghiệm xử lý nhanh tình huống thông thuộc đường phố Hà Nội để đảm bảo tài sản đến địa chỉ mới nhanh nhất.
  • An toàn
Tài sản của quý khách hàng sẽ được bọc bằng những vật dụng chuyên dụng như thùng carton, màng PE, xốp nổ, băng keo,… nhằm đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Tài sản là đồ dễ vỡ, chất lỏng sẽ được đóng gói cẩn thận và vận chuyển an toàn.
  • Tiết kiệm
Chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đảm bảo hợp lý và tiết kiệm cũng như thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá đối với khách hàng thân thiết, cũng như khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.
1. Tiếp nhận thông tin từ Khách hàng
Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói có thể gọi đến các số điện thoại  0855.521.521 - 0817.34.35.34 nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và ghi lại các thông tin của khách hàng như : địa chỉ, số điện thoại, chốt thời gian hẹn gặp …
2. Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng
Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận văn phòng khách hàng để đánh giá khối lượng đồ đạc, địa hình và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu với chi phí thấp nhất cho quý khách . Sau khi thống nhất phương án và mức phí chúng tôi đưa ra thì 2 bên đi đến ký kết hợp đồng chuyển dọn.
3. Triển khai thực hiện Hợp đồng
Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên Kiến Vàng sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng . Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách hàng sẽ được tháo dỡ, bọc gói , vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách nhanh chóng an toàn nhất theo đúng quy trình kỹ thuật .
Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên chuyển nhà Kiến Vàng.
4. Nghiệm thu thanh lý hợp đồng
Quý Khách hàng và dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào giá trị hợp đồng đã ký để tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển văn phòng .
Trách nhiệm sau vận chuyển trọn gói
Kiến Vàng cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng / hàng hóa trong quá trình vận chuyển
- Sau 48h hoàn thành nếu quý khách có nhu cầu chỉnh trang kê xếp lại đồ đạc chúng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp hỗ trợ quý khách kê xếp lại và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

- Chúng tôi rất hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục xây dựng mô hình dịch vụ chuyển nhà - chuyển văn phòng ngày một tốt hơn .

1 nhận xét:

  1. How to Make Money From Racing Betting Online
    Online betting websites provide some 1xbet korean excellent ways to หารายได้เสริม make money on the horse race and place bets on a horse race. We septcasino explain how betting online can

    Trả lờiXóa